ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนกันจ้ะ 🥰🥰

ตั้งแต่รู้เพศคะ ถ้าซื้อทีเดียวไม่ไหว ทยอยซื้อคะ ของเล็กๆน้อยๆ รวมๆก็หลายบาทคะ ต้องทยอย

8เดือนค่ะ ตอนแรกเตรียมครบตั้งแต่6เดือนแล้วลงทุนไป3-4พัน ไฟไหม้ได้ใช้ของบริจาคค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่✌️

แม่แฟนไม่ให้ชื้อไว้เลยค่ะ เพราะกัวว่าเดกจะเปนอะไรก่อนที่จะออกมา😔

ทยอยซื้อตั้งแต่รุ้เพศเลยค่ะ ซื้อครั้งเดียวไม่ไหว

5เดือนแล้วบ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย ยังไม่รู้เพศ😊

บ้านนี้เข้าไตรมาสสามเริ่มทะยอยซื้อของค่ะ

ทยอยซื้อตั้งเเต่ท้องได้4เดือนเเล้วคะ

ว่าจะซื้อก่อนคลอดสัก 1-2 อาทิตย์ค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่4-5 เดือนแล้วค่ะ

4เดือนคะ รู้เพศก็ทะยอยซื้อเลย