สัพเพเหระ

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันที่ไหนบ้างค่ะหรือสั่งจากร้านไหนกันบ้างแนะนำหน่อยค่ะขอคุณภาพดีราคาไม่แรงมากค่ะ

1 Trả lời

Shopee ค่ะ ถูกและดีมาก มีให้เลือกเยอะมากค่ะ มีหลายร้านเปรียบเทียบราคาได้ บ้านนี้เกือบครบ ใช้งบไม่ถึง 2500 ค่ะ