ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

8เดือนล่ะค่ะพึ่งซื้อครบทีเดียวเลย😄เหนื่อยมากตอนเดินเลือกของแต่ก็มีความสุขค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะตอน 21w ตอนนี้ 31w2d ครบหมดแล้วพร้อมหิ้วไปคลอดได้เลยจ้า

ของเราซื้อตอน​ 3​ เดือนกว่าๆค่ะ​ พอรู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ

9เดือนยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะหาซื้อที่จำเป็นไปก่อน

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่5เดือนค้ะ ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่คบเลยค่ะ

ซื้อตั้งแต่5เดือนคะ เพราะถยอยซื้อ ของใช้เยอะเลยถยอยซื้อคะ

7-8เดือนจ้าซักเตรียมไว้รอเเล้ว😂😂😂

8 เดือน ยังไม่เตรียม อะไร เลยคร้าา

8เดือนเริ่มซักใส่ตะกร้าแล้วคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะ