ตั้งครรภ์24week

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่วีคคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไม่รีบค่ะ ค่อยเตรียมตอน 8เดือน ตอนนี้ได้ 25วีคแล้ว

4y trước

🤗

ซื้อมาเรื่อยๆ ตั้งแต่20w. ตอนนี้32w. เกือบครบแล้วค่ะ

4y trước

โอเคเลยค่ะแม่😍

24 วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่กล้าซื้อเลยค่ะ

4y trước

กล้าๆกลัวๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้27วิคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

4y trước

😍😍😍

บ้านนี้ซื้อตอน 20w ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

4y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะแม่😗

บ้านนี้เริ่มทะยอยตอน 26-27 วีคคะ

บ้านนี้25วีค ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้กำลังกล้าๆกลัวๆค่ะ😁😁

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่20วีคคะ

4y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะแม่☺️

บ้านนี้ซื้อตอน 37 วีคจ้า

4y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะแม่😍

บ้านนี้เตรียมตอน35weekจ้า

4y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะแม่😊😊