ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอด ตอนลูกกี่เดือนหรอคะ? หรือว่าทยอยซื้อกันเรื่อยๆคะ แม่บ้านนี้6เดือน ตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อเลยดีไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็ถือค่ะ แต่ไม่สนใจเราให้เหตุผลไป กำลังทรัพย์​จะซื้อทีเดียวไม่ไหว ทะยอยตั้งแต่16วีค ตอนนี้ 31วีคแล้ว สะสมมาใกล้ครบละคะ ได้ของดีดีทั้งนั้นเลย มีเวลาเช็คราคา โปรโมชั่น​อะไรมาก็รอสั่งซื้อ ทะยอยเอาค่ะ คุ้มมาก ได้แบรนด์​ดีดีทั้งนั้นเลย

เรายึกยักๆตั้งแต่ 4 เดือนตอนรู้เพศลูกแล้วค่ะ แต่โดนพี่สาวปรามว่าสัก 8 เดือนค่อยซื้อ ตอนนี้ 6 เดือนสั่งยับเลยค่ะ อดใจไม่ไหว คาดว่ากว่าจะถึงวันคลอดน่าจะเต็มบ้านแน่ๆ 😂

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วยังไม่ซื้อเลยค่ะรอเจ็บเตือนก่อนถึงจะไปซื้อค่ะเพราะคุณแม่ยืดถือคำโบราญไม่ให้ซื้อของก่อน

ซื้อตอน7เดือนคะ โบราณว่า7เดือนลูกกลับหัวเตรียมคลอดคะ ถามคุณหมอก็ได้ลูกกลับหัวหรือยังคะ ถ้ากลับแล้วซื้อได้เลยคะ

เราซื้อตั้งแต่ท้องได้2เดือน จนถึง7เดือนครบหมดทุกอย่าง แต่น้องก็ไม่ได้ใช้ มาเสียซะก่อน เสียดายและเสียใจมากเลยคะ

3y trước

อ่อเสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดกับแม่ใหม่ นะจ๊ะ เราก็จะคลอดมิถุนายนนี้แระค่ะ ทุกวันก็นั่งนับแต่ลูกดิ้นจ้าา

แม่บ้านนี้28+6คะ ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ แต่ยังไม่ครบ พ่อสกัดไว้ ให้เลิกfก่อนคะ เดี๋ยวพ่อพาไปซื้อทีเดียว 555+

บ้านนี้6เข้า7เดือนเริ่มทะยอยซื้อแล้วจ้าใกล้ๆคลอดจะได้ไม่ต้องมานั่งคิดนั้นนี้ยังไม่ได้เตรียม😊

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกเลยค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้ว ร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ จนตอนนี้27+5week ของครบแล้วค่ะ แต่แม่ก้อยัง cfเรื่อยๆ😆😆

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7เดือน ตอนนี้จะ9เดือนแล้วขาดแค่ของเล็กน้อยไม่กี่อย่างค่ะ