ซื้อจองเข้าตอนกี่เดือน

แม่ๆซื้อของน้องเข้าบ้านกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้เพิ่งมาซื้อวันนี้ตอน38วีค แต่เหมือนแม่เเฟนเค้าไม่ค่อยพอใจอาจเป็นเพราะความเชื่อแต่นี่9เดือนแล้วซื้อตอนคลอดกลัวจะวุ่นวาย ?

แม่บ้านนี้เนิ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค้า ทยอยซื้อเอา ซื้อที่เดียวมันแพงเกิน ไหนว่าจะซักกว่าจะเตรียมอีก

รีบซื้อเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมของเสร็จ ซักผ้าเสร็จปุ้ปเกือบคลอดค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่าา

ซื้อช่วง 5 เดือนคร่า

8เดือนคะ