สอบถามแม่ๆค่า

แม่ๆซื้อของต่างๆของลูกน้อยที่ไหนกันบ้างคะ ขอราคาไม่แรงเกินนะคะ ราคากลางๆของมีคุณภาพ กำลังจะเริ่มซื้อไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี 😅 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซื้อจากช้อปปี้ค่ะบางชิ้นก็ตามเพจเฟสค่ะ ทะยอยซื้อเฉพาะของที่ใช้วันคลอดก่อนค่ะ

ลาซาด้าค่ะมีลดราคาทุกวันค่ะ เราทยอยสั่งมาทีละอย่าง เนื้อผ้าก็ดีค่ะราคาไม่แรง

ทยอยซื้อจากช็อปปี้ ลาซาด้า ติ๊กต๊อกค่ะ ค่อยเลือกดูว่าวันนี้มีส่วนลดของอะไร

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะท้อง6เดือนแล้วแต่น้องไม่ยอมให้รู้เพศหนีบอย่างเดียว555

บ้านนี้ใน ช็อปปี้และลาซาด้าค่ะ ส่วนในเพจจะสั่งแค่ผ้าเช็ดตัวอย่างเดียวค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั้มนมค่ะ แม่ใช้ไม่ถึง15วันเลยค่ะ สภาพใหม่99% สนใจสอบถามได้นะค่ะ

2y trước

1,900บาทค่ะ ส่งฟรี

เพจนี้ถูกมากเลยจ้า นั่งดูแม่ค้าไลฟ์เมื่อวานเพลินดีค่ะ

แม่บ้านนี้สั่งออนไลน์ค่ะ เข้ากลุ่มในเฟส แต่ส่วนมากช้อปปี้ค่ะ

เราในออนไลน์หมดเลยมีเล็กๆน้อยที่ดินซื้อเองโลตัส

ซื้อทางติ๊กต๊อกค่า ร้านzenzomall มีของแถมไห้ตลอดคะเวลาไลฟ์สด