สอบถามแม่ๆค่า

แม่ๆซื้อของต่างๆของลูกน้อยที่ไหนกันบ้างคะ ขอราคาไม่แรงเกินนะคะ ราคากลางๆของมีคุณภาพ กำลังจะเริ่มซื้อไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี 😅 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตามกลุ่มเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิด ถูกๆมือ1มือ2มีครบเลยค่ะ

บ้านนี้สั่งจากเพจเฟชบุ๊คค่ะ เพจปอแก้วคิดส์ก็ดีนะคะ

แม่ๆดูออกไหมคะว่าน้องเพศ ชายหรือหญิงคะ

ไปซื้อที่งาน baby best buy ค่ะ กับซื้อที่ห้าง

ช้อปออนไน์เป็นส่วนใหญ่เลยค่ะ

ช็อปปี้เลยค่ะ

2y trước

ดีจ้าเราลองซื้อมาแล้วถ้าไม่ตรงปกมันขอคืนสินค้าฟรีได้นะถ้าไม่มั่นใจลองเดินดูร้านเสื้อผ้าเด็กมีขายค่ะตามตลาด

lazadaมี ลดทุกวันค่ะ