ซื้อของ

แม่ๆซื้อของตอนกี่วีค คะ. ตอนนี้ 20 w แต่แค่ดูๆไว้ยังไม่ซื้อคะ

1 Trả lời

ซื้อตั้งแต่ 17 วีคทันทีที่หายแพ้ท้องเลยค่า เพราะท้องยังไม่ใหญ่มาก ยังเดินได้คล่องอยู่ แค่ไม่ถือของหนักแค่นั้นเองเลยเริ่มซื้อช่วงนี้ค่า อีกนิดท้องจะเริ่มโตจะเริ่มปวดเท้า ปวดหลัง แค่ยืนก็จะไม่ไหวแล้วค่า