ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของกันตอนกี่เดือนคะ

ตั้งแต่รู้เพศ​ค่ะแม่ บ้านนี้เริ่ม​เตรียม​ตอน 16 สัปดาห์​ ตอนนี้ 31 สัปดาห์​ไกล้ครบแล้วค้ะ เตรียม​ตอนท้องแก่ลำบากค่ะเหนื่อยมากๆ

5y trước

โห ตื่นเต้นๆ เราพึ่ง 12สัปดาห์เองค่ะ

บ้านนี้ตอน35wค่ะ

5y trước

ตอนนี้พึ่ง 12 วีค ใจอยากซื้อของไว้มากๆเลยค่ะ เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด >\\\<