แม่ๆเตรียมของให้ลูกแรกเกิด ควรเลือกขวดนมให้ลูกแบบไหนดีคะ😊

แม่ๆซื้อขวดนมให้ลูกกันกี่ขวดกันบ้างคะ ☺️ แล้วเลือกขวดนมแบบไหนดี มีจุกแบบกว้าง แบบแคบ ไอเราก็ไม่รู้เลยว่าแตกต่างกันยังไง ควรเลือกแบบไหนให้ลูกใช้ดี #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ซื้อของพีเจ้นค่ะ แต่แรกเกิดเขาจะกินน้อย 2 ออนซ์ ทุก 2 ชม. ซื้อแบบขวดเล็ก 2 ออนซ์ 6 ขวดค่ะ ซื้อเยอะซื้อน้อย แล้วแต่ความสะดวกในการไปล้างขวดค่ะ บ้านนี้ชอบจุกคอแคบ แม่ลอง ซื้อเทสมา 2 แบบ คอกว้างน้องไม่ชอบค่ะ แล้วแต่เด็กด้วย พอโตขึ้นก็ปรับขวดเป็น 4 ออนซ์ ตามวัยของเขา

10mo trước

ขอบคุณนะคะ