ซาวด์เพศน้อง

แม่ๆซาวด์เห็นเพศน้องได้ตอนกี่เดือนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าซาวด์สามารถเริ่มได้ที่ 16 week ชัดจริงๆคือ 18 week ขึ้นไป ทั้งนี้อยู่ที่น้องด้วยนะคะว่าจะให้ความร่วมมือไหม ถ้าน้องขี้อายก็อดเห็นค่ะ😊

ของเรา4เดือน เห็นเพศชัดเลยค่ะอ้าขาให้เห็นเลย