6+4w ซาวด์ไม่เจอ

แม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 6+4 เจอแต่ถุงครรภ์เล็กๆค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 11w กังวลมาก กลัวจะเป็นท้องลมค่ะ เครียดทุกวันเลย

บ้านนี้ 6w ก็ซาวด์ไท่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยนัดมาตรวจใหม่ ประมาณตอน 9w ก็เจอน้องเลยค่ะ คุณแม่อย่าเครียดเลยค่ะ บาททีน้องยังตัวเล็กมากๆๆๆยังตรวจไม่เจอ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกกังวลไปหมดเลยค่ะ

อย่าวิตกกังวลค่ะแม่มีผลต่อน้อง ทำใขให้สบาย อะไรที่คิดว่าดีก็บำรุงไว้เยอะๆค่ะ 11 วีคเจอกัน สู้ๆ

4y trước

ขอบคุณค่าาา🙏🙏🙏

ซาวทางช่องคลอดจะชัดกว่าหน้าท้องนะคะ แต่ช่วงนี้บำรุงไปก่อนเลยคะ 11w ขอให้เจอน้องสมใจนะคะ

4y trước

ฝาก รพ.รัฐ ซาวด์ให้แต่ทางหน้าท้องค่ะแม่ ตอนนี้ได้แต่รอให้ถึงวันหมอนัด อยากเห็นน้องมากๆค่ะ

แฟนท้องใด้8สัปดาห์หมอซาวดูบอกใม่เห็นเด็ก แฟนมีเลือดออกด้วยหมอบอกอาจจะท้องลม

4y trước

คงจะหมดโอกาศแล้วเพราะแฟนเลือดออกเยอะท้องคงจะหลุดแล้ว

บ้านนี้6w1D เจอถุงและหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่ หมอตรวจผ่านหน้าท้องค่ะ

4y trước

รออีกนี้ดค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค๊า

ยังมีโอกาสค่ะ ถ้าเกิน 12 วีคยังไม่เจอ คอนเฟิร์มค่ะว่าท้องลม

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ทั้งกลัวทั้งลุ้นขอให้เจอน้อง ท้องแกกังวลไปหมดเลยค่ะ

เดี๋ยวก็เจอค่ะ เคยซาว อายุครรภ์เท่าคุณ ตอนนี้ 28 w แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ใจชื้นขึ้นมานิดนึง🙏 ท้องแรกด้วยทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

บ้านนี้เจอตอน6วีค5วันค่ะเจอหัวใจน้องด้วย

4y trước

ใจเย็นนะค่ะแม่ เด่วก็เจอน้องค่ะ

เหมือนกันค่ะ​7w ยังไม่เจอน้องเลย

4y trước

สู้ไปด้วยกันเนอะแม่เนอะ ขอให้แม่เจอน้องนะคะ

ใจเย็นๆค่ะแม่เดี๋ยวก็เจอตัวน้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🙏