ซาวด์รู้เพศ

แม่ๆซาวด์รู้เพศกันกี่สัปดาหคะตอนนี้ลุ้นเพศมากเลยคะอยากซื้อของให้ลูกแล้วท้องแรกตื่นเต้นมาก🩷

บ้านนี้ทราบตอน 14 week ค่ะ จริงๆ 12 weekขึ้นไป ก็เห็นชัดแล้วค่ะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ💖💖

บ้านนี้เจอ20ค่ะ

8mo trước

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ตอน16วีคไม่ยอมให้เห็นเลยหนีบไว้ พอ20วีคหมอบอกไม่ต้องหาเลยน้องยอมให้เห็นชัดมาก555