สอบถาม

แม่ๆซาวด์​น้องเจอตอนกี่​ วีค​ ค่ะ​ อันนี้8วีค​ ไม่เจอเลย​ หมอบอกท้องลม​ แอบเสียใจ

6wกว่าๆก็เจอแล้วค่ะ

5y trước

ของเรา9​wแต่ซาวไม่่เจอไรเลย​ หมอว่าเราท้องบม น้องไม่มีการเจริญเติบโต​ เสียใจมาก

9wค่ะ

5y trước

ของเรา9wไม่เจอน้อง​ หมอบอกท้องล้ม​ แอบเสียใจมากๆๆ