ซาว4มิติ

แม่ๆซาว4มิติดีมั้ยค่ะแล้วเค้าซาวกันในช่วงกี่สัปดาห์

หมอแนะนำ 27-32 สัปดาห์ค่ะ หน้าจะชัดสุด บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวทุกนัด ชัดสุด32สัปดาห์ค่ะ มาซาวน์อีกที34สัปดาห์หน้าเริ่มไม่ชัดแล้ว เพราะน้องตัวใหญ่รกเริ่มเบียดหน้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ช่วงใกล้คลอดมั๊ยคะ