แม่ๆซักผักเตรียมให้ลูกๆกันกี่วีคค่ะ

30+2วีคก็ยังไม่ได้ซักเหมือนกันค่ะ ว่าจะซักสามีบอกเดียวค่อยซัก เราก็กลัวฉุกเฉิน สามีบอกเดียวช่วยซัก ก็ว่าจะซักตอน33วีคค่ะซักแล้วเก็บใส่ตระกร้าพร้อมคลอดเลยค่ะ

10mo trước

33วีคแม่ก็จะเริ่มซักเหมือนกันค่ะ กลัวฉุกเฉินเหมือนกันค่ะ

30วีคก็ทยอยซักใส่ถุงซิปล็อคไว้ค่ะ เปิดมาตอนจัดกระเป๋าเตรียมคลอดกลิ่นก็ยังหอมอยู่

32วีคเริ่มซักแล้วค่ะ แค่พอใส่ตระกร้าพร้อมคลอด กลัวฉุกเฉินทำอะไรไม่ทันค่ะแม่😅

10mo trước

แน่นอนเลยแม่ ทางนี้ก็คิดอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 34 4 แพ็คเตรียมตะกร้าเรียบร้อยค่ะ อิอิ 😊 กลัวฉุกเฉินมาไม่ทันการ์ณค่ะ

10mo trước

ยินด้วยนะค่ะ บ้านนี้คลอดเอง

บ้านนี้พึ่งชักเสร็จจ้า 33w พร้อมหิ้วแล้วจ้า เตรียมไว้เลยจ้าเผื่อฉุกเฉิน

ทางนี้32+4ครบหมดแล้วจ้าเหลือซื้อขวดนมผ้าซักแล้วรอลงตะกร้าจ้ะแม่

กำหนดคลอด 6 ม.ค. ตอนนี้ซักรอแล้วค่ะ กลัวฉุกเฉินเตรียมอะไรไม่ทัน

10mo trước

บ้านนี้5 มกราค่ะ แม่กลัวแอบแตกธันวา🥰

บ้านนี้กำหนดคลอดมกราคมคะ จะเริ่มซักเตรียมเดือนหน้าคะ✅👶🏻🍼

10mo trước

แม่บ้านนี้ กำหนด5มกราค่ะ

บ้านนี้ 31+2 ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ของก็ยังซื้อไม่ครบเลย

บ้านนี้34ยังไม่มีอะไรเลย พ่อของเขาไม่ไห้เตรียม😞

10mo trước

บ้านนี้34วีคแล้วค่ะ เริ่มซักแล้ว กลัวน้องมาธันวาค่ะ