แม่ๆได้ไปงานเบบี้คิดส์แฟร์กันมั้ย

แม่ๆช๊อปอะไรกันมาบ้าง หมดกันไปเยอะมั้ยคะ ทางนี้ได้มาเยอะเลยค่ะ 😊

1 Trả lời

ไปถามรีวิวในกลุ่มมา แม่ๆหลายท่านบอกของน้อย ราคาสูง ถ้าไม่ซื้อเยอะๆไม่คุ้มเลยไม่ได้ไปค่ะ พอดีของครบแล้วแต่อยากไปลองเดินดู ว่าจะรอไปงานสิ้นเดือนอีกทีค่ะ งาน BBB