แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสแบบอื่นให้หน่อยนะคะ😟

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสราคาที่ประหยัด แล้วก็ใส่สบาย ไม่ทำให้น้องหงุดหงิด รู้สึกคัน เจ็บผิวหนัง หน่อยคะแม่ๆ แม่บ้านนี้อยากจะเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องคะ เพราะแพมเพิสตัวนี้ราคาแพง แม่ไม่ค่อยมีตังค์ซื้อ หาเงินไม่ทันด้วยคะ #น้อง7เดือน19วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสแบบอื่นให้หน่อยนะคะ😟

กูนส์พรีเมี่ยมค่ะ เบบี้เลิฟ เขียวก้นิ่มค่ะ แต่อาจจะบางหน่อย เบบี้เลิฟเหลืองค่ะ

เบบี้เลิฟเขียวค่ะ ราคาสบายประเป๋า ส่วนกลางคืนใช้กูน