แะมเพิสเด็กแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสที่ใช้แล้วดี สำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

Pepersogเลยค่ะแม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้2เดือนก็ยังใช้ยี่ห้อนี้อยู่https://vt.tiktok.com/ZS28Q9Lvv/

มามี่ทองค่ะ ใช้ตั้งแต่น้องเกิดจนตอนนี้2ขวบแล้ว ไม่เคยเปลี่ยนยี่ห้อเลยค่ะ

NB-S เราใช้ mamypoko organic กับbaby love สีเหลือง สลับกัน ส่วนตัวเราว่าใช้ดีทั้งคู่

ใน ตต ยี่ห้อhello ya ราคาไม่แพง ใช้ดี แผ่นบางไม่หนาใส่นอนกลางคืนสบายมาก

Dodolove ค่ะ ดีมาก ราคาไม่แรง ลูกไม่เคยเป็นผื่นผ้าอ้อม ซับน้ำได้ดี

แนะนำแพมเพิสของ MamyPoko Super Premium Organic ลูกหนูก็ใช้ตอนแรกเกิดค่ะ

แรกเกิด ใช้มามี่ทอง ไซส์NB ตอน2เดือนเริ่มใช้Dodolove ดีมากค่ะ

บ้านนี้ dodolove ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะตอนนี้น้อง3w23dแล้ว

ซันนี้สีส้มคะ 170กว่าบาท ได้62แผ่น ถูกและใช้ดีมาก