เมนูข้าวเด็ก6เดือน

แม่ๆช่วยแนะนำเมนูข้าวตุ๋นเด็ก6เดือนหน่อยมีส่วนผสมอะไรบ้าง ลูกกำลังเริ่มกินข้าวค่ะ ลูกคนแรกแม่ไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ค่ะ

แม่เข้ากลุ่มห้องอาหารลูก@เรื่องของลูกแชร์กันได้ค่ะ(ในเฟส)บ้านนี้ก็ใกล้6เดือนแล้วเหมือนกัน ดูในกลุ่มเมนูลิสไว้เยอะเลยค่ะ

แม่ต้องหาเข้ากลุ่มในเฟซบุ๊กค่ะ มีคนแชร์อาหารเยอะมากๆ