เครื่องปั๊มนม

แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยจ้า กำลังจะเลือกซื้อแต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี????

บ้านนี้ใช้ของเต่าทองคะซื้อจากลาซาด้า200กว่าบาทใช้ดีคะนำ้นมออกดีอยู่

4y trước

บ้านนี้ก้ใช้เต่าทอง

+1 ค้ะ กำลังมองหา จะซื้อยุวเมิลกันน

Spectra s1+ จ้า ปั๊มดีถนอมเต้าด้วย🥰

บ้านนี้ใช้สเปกตร้า ดีค่ะ

ถ้าไม่ติดราคา แนะนำ Ficoจ้า

ตัดสินใจซื้อ pumpiness ค่ะ

รอฟังด้วยค่ะ

Spectra S1+ เลยจ้า~~~

มาริช จ้า