เมนูอาหาร

แม่ๆช่วยแนะนำอาหารสำหรับน้อง 8 เดือนบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

กินได้เยอะมากค่ะ. ช่วงนี้บางบ้านอาจจะกำลังฟันขึ้น ทำให้ไม่ค่อยกินข้าว ลองทำไข่ตุ๋น หรือเมนูจากเต้าหู้ไข่ เสริมได้ค่ะ. บ้านนี้จะให้กินข้าวออกเละหน่อย ใส่ฟักทอง แครอท บล็อคโคลี่ ค่ะ. ทำแยกไว้ มื้อไหนอยากเพิ่มปลา เพิ่มหมูก็เพิ่มทีหลังค่ะ น้องจะได้ไม่เบื่อ มีมะม่วงสุก ๆ หวาน ๆ ให้กินหลังกินข้าว ว่าง ๆ ก็มีเชสด้าชีสให้กินค่ะ ชอบมาก. มีขนมปังบ้างบางวัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ