25 วีคแล้วค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยคะคือตอนนี้เอวกับก้นดำคล้ำแล้วก็มีแตกลายค่ะแม่ๆมีครีมหรือเซรั่มตัวไหนแนะนำมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ทาออย นีเวียกระปุกน้ำเงินคะ กันแตก ส่วนดำเดี๋ยวจะค่อยๆ จางไปเองหลังคลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทาวาสลีนเหนียวบ่อยก็ทาแป้งทับไป แล้วก็ ออยของเด็กช่วงกลางวันบ่อยๆค่ะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ