แนะนำประเภทผ้าอ้อมใช้งานแตกต่างกันหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยว่าผ้าอ้อมมัสลิน ผ้าใยไผ่ ผ้าสาลูใช้งานต่างกันอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏼☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ต่างค่ะ ต่างกันแค่ความนุ่มผิวสัมผัสผ้า การซึมซับ แต่ใช้ห่อใช้เช็ดได้เหมือนกันหมด เราใช้มัสลินแบมบูค่ะ นุ่มโอเค ผ้าบางระบายอากาศได้ดี (เกิดหน้าร้อน) ซึมซับดี

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰

สำหรับบ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมสาลูค่ะ เพราะงบน้อย ผ้าบาง ซักง่ายค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า ❤️