แพมเพิส&ขวดนม

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากซื้อขวดนมกับแพมเพิสของเด็กแรกเกิด ควรเลือกซื้อแบบไหนดีค่ะ

แพมเพิสซื้อNB แบบเทป แบบกลางคืนค่ะ ใส่เฉพาะกลางคืนกลางวันใช้ผ้าอ้อมแทน ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ น้องโตเร็วเดี๋ยวก็ได้เปลี่ยนไซส์แล้ว ส่วนขวดนมใช้พีเจ้นคอกว้างจุกนมเสมือนมารดาไม่ดูดไม่ไหลก็มีค่ะ แต่เราใช้ของEvent

ขวดนมเราซื้อของพีเจ้น คอกว้าง จุกเสมือนนมมารดา น้องก็กินสลับได้นะ ส่วนเพิร์ส เราใช้มามี่ออร์แกนิค ไซส์ nb แบบเทป ไม่ต้องซื้อเยอะนะ เผื่อน้องตัวใหญ่ บ้านนี่ออกมา 3100 ใส่ได้สักพักอยู่ค่ะ