นมยี่ห้ออะไรช่วยในเรื่องขับถ่ายบ้างคะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกชายไม่ค่อยถ่าย 3วันถ่ายครั้ง ตอนนี้ลูกกินนมแม่ค่ะ นมแม่ไม่พอกินแล้วจึงอยากเสริมนมผงค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องทานนมแม่ส่วนหน้าค่ะช่วยได้ นมผงเด็กบางคนทานแล้วท้องผูกค่ะ บ้านนี้ให้ทานเอนฟาแลค เอพลัสค่ะ