เปลไกวหรือเก้าอี้โยกดีคะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูก​2เดือน​นอน​กลางวัน​น้อยมากๆ กำลัง​มองหาเปลไกวหรือเก้าอี้โยกค่ะ ขอราคาไม่แรงมากและได้ผลดี#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะอยู่ที่ตัวน้องนะค่ะว่าชอบแบบไหน บ้านนี้น้องก็นอนกลางวันด้วยเปลแต่ก็นอนน้อยมากตื่นบ่อยจนแทบไม่ได้นอนเลย แต่ตอนกลางคืนนอนพื้นกับแม่หลับยาวเลยคะตอนกลางคืนไม่ตื่นมากินนมเลย จะตื่นบ่อยเฉพาะกลางวันจนไม่ได้ทำงานบ้านเลยต้องกล่อมลูกให้นอนจนบ่ายสองกว่าถึงจะหลับ

บ้านนี้มีทุกอย่างค่ะ เอาไม่อยู่ อุ้มกล่อมเหมือนเดิม555 น่าจะขึ้นอยู่ที่ความชอบของเด็กด้วยค่ะแม่

ของเราเปลเด้งค่ะ ลูกชอบมากกก เบาแรงมาก เรามีทุกอย่างเลยแต่มาจบทีี่เปลเด้ง ให้เค้านอนช่วงกลางวัน

บ้านนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของน้องค่ะ ซื้อให้นอนหลายเปลไม่เคยถูกใจ ชอบนอนเปลญวนสำหรับทารกค่ะ

อยู่ที่น้องนะคะว่าชอบแบบไหน บ้านนี้กลางวันน้องนอนเปลญวนค่ะ แต่กลางคืนนอนพื้นกับแม่

บ้านนี้มีทุกแบบ แต่น้องไม่เอาเลยค่ะ ให้อุ้มอย่างเดียว แม่แอบนอยซื้อมาำม่ได้ใช้🥹🥹🥹

มีเปลไกวคะสภาพดีพึ่งซื้อมาเลยแต่น้องที่บ้านไม่นอนเปล ส่งต่อ 800 ซื้อมา 1200

โดยส่วนตัวเราว่าเปลดีกว่าคะนอนนานกว่าไม่ต้องกลัวลูกตกด้วยคะ

บ้านนี้นอนเปลค่ะ รถโยกไม่นอนเลยค่ะ

เปลไกวมอเตอร์น้องนอนนาน