น้องไม่ยอมทานข้าว

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง6เดือนไม่ยอมทานข้าวเลย มีอะไรแนะนำมั้ยคะ และมีผงผักอะไรแนะนำบ้าง 🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกเรา6เดือน5วัน มื้อแรก น้ำซุปผักกาดขาว แครอท หัวหอม ไข่แดงสุกครึ่งฟอง ทุกอย่างบดละเอียด วันแรกกินไม่กี่คำ ขับถ่ายปกติ อึ 5รอบ สังเกตุอาการ มื้อต่อมากินเหมือนเดิมเยอะขึ้น เราทำเมนูเดียว7วัน มีสลับผักบ้าง

ค่อยๆ ฝึกค่ะ ช่วงแรกต้องเหลวๆ เลยค่ะ