ดูดขวด

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะให้น้องเลิกกินเต้าทำไงค่ะ พอดีจะไปทำงานข้างนอกค่ะ น้องไม่ยอมดูดขวดเลย ลองหายไป น้องก้ไม่ดูดเลยค่ะ ตั้งแต่เช้ายันเที่ยงวัน ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ

1 Trả lời

บางทีเป็นที่จุกนมนะคะ ลองพีเจ้นนุ่มเสมือนนมแม่ดูค่ะ

4y trước

ลองหมดแล้วค่ะ ไม่เป็นผล ไม่ว่าจะราคาแะงจนถึงราคาถูก ทุกแบบทุกอย่าง