ของใช้เด็กแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ของใช้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด มีอะไรบ้าง(ขอแบบที่ใช้ชัวร์ๆหน่อยค่ะ)อย่างประหยัดงบ? ท้อง2 7เดือนกว่าๆแล้ว ห่างกับคนแรก6-7ปี แม่ลืมไปหมดแล้วค่ะ? ยังตื่นเต้นอยู่เลย

ของใช้เด็กแรกเกิด

แม่ลองเอาไปปรับตามความเหมาะสมดูค่ะ