คลอดเอง หรือ ผ่าคลอด ดีกว่ากัน

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอด แบบไหนดี ท้องแรกด้วยคะ น้องน้ำหนักเกินด้วย เอาแบบไม่เจ็บมาก😂 แม่แอบกลัว🥲🙃

น้ำหนักเกินแนะนำผ่านะคะแม่ คลอดธรรมชาติอาจจะคลอดยาก

4d trước

แต่ยังไงแม่ก็สู้นะๆ สุดแล้วแต่แม่จะเลือกเป็นกำลังใจนะคะะ💗