ตั้งครรภ์

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย นอนตะแคงขวาหรือนอนตะแคงซ้ายอะไรดีกว่า

บ้านนี้นอนทุกท่ายกเว้นคว่ำค่ะ​ หมอบอกท่าไหนสบายนอนเลยแม่ยกเว้นนอนคว่ำ

บ้านนี้สลับซ้าย ขวาเลยค่ะ มีนอนหงายบ้าง เอาที่นอนแล้วสบายตัวก็พอค่ะ

ตะแคงซ้ายดีกว่าค่ะแต่ควรสลับตะแคงขวาด้วยจะได้ไม่ปวดหลังค่ะ

นอนตะแคงซ้ายดีกว่าค่ะ จะได้ไม่กดทับเส้นเลือดดำใหญ่

ตะแคงซ้าย หรือไม่ก็นอนท่าที่ตัวเราเองนอนสบายค่ะ

ทางการแพทย์ควรนอนท่าที่เหมาะสมนอนตะแคงซ้ายค่ะ

แล้วแต่ถนัดเลยค่ะ แต่ตะแคงซ้ายจะดีกว่าค่ะ

ซ้ายค่ะ แต่ก็เอาที่เราหลับสบายก็ได้ค่ะแม่

ตะแคงซ้ายค่ะแม่ แต่บ้านนี้ก็นอนสลับกันค่ะ

นอนท่าที่แม่สบายค่ะ ขอให้นอนหลับคือดีละ