วิธีลดทานหวาน

แม่ๆช่วยแนะนำวิธีลดทานหวานหน่อยค่ะ 🥺 บ้านนี้รู้สึกว่าจะควบคุมไม่ได้แล้ว แต่รู้สึกว่าตัวเองต้องลดหวาน มีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ 🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้เปนค่ะ ทานเเต่ของหวานเลย อดไม่ได้ เลย กินทุกวัน ด้วย

2y trước

สิ้นเดือนนี้หมอนัดตรวจค่าน้ำตาล กลัวจะเกินค่ะ เราต้องลดหวานบ้างแล้ว🤣