วิธีทำให้เสื้อผ้าลูกน้อยหายเป็นคราบ

แม่ๆช่วยแนะนำวิธีที่ทำให้เสื้อลูกน้อยหายเป็นคราบเหลืองๆหน่อยค่ะพอดีอยากจะส่งต่อเสื้อผ้าแต่ติดที่เสื้อผ้าจะมีคราบติดนิดหน่อย

1 Trả lời

ถ้าคราบอึเราใช้สบู่ถูแล้วซักค่ะ แต่ถ้าฝังนานแล้วน่าจะออกยากนะแม่