หมอนหัวทุย

แม่ๆช่วยแนะนำยี่ห้อหมอนที่ใช้ได้ผลและดีให้หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สำหรับเราไม่ได้ผลเลยค่ะใช้ตอนลูกคนแรกยิ่งนอนหัวยิ่งแบนพอลูกคนต่อมาใช้การนอนตะแคงสลับซ้ายขวาหัวสวยกว่าเยอะเลย

2y trước

บางครั้งลูกแอบนอนหงาย ว่าจะหาเผื่อค่ะ ❤️❤️🙏🏻

บ้านเราใช้แบรนด์นี้อยู่ ลูกเราชอบนอนหงายมากกก จับตะแครงได้แป๊บ ๆ หันมาอีกทีหงายแล้ว