แม่ๆช่วยแนะนำยี่ห้อนมแพะที่ไม่คาวหน่อยค่ะ

BG 10ซองแรกฝืนใจกินมากแม่ จะอ้วก ต้องกินตอนร้อนๆและกลั้นหายใจกิน เว้นสักเดือน2เดือน เลยสั่งมาอีก10ซอง กินสบายเลยแม่ ไม่รู้ว่าเพราะชินหรือป่าว5555

กลั้นใจกินเอานะคะ นึกถึงลูกไว้คะ บำรุงเขาไปด้วย พอกินเสดก็กินน้ำตามนิดน่อยเพื่อไม่ให้มันอ้วกคะ

บ้านนี้ทานของศิริชัย แช่กินตอนเย็นนๆๆๆ ไม่คาว กลิ่นรับได้

ส่วนตัวสู้รสชาติไม่ไหวเลยค่ะ แต่ศิริชัยพอไหวที่สุด

DG 3 แบบชงค่ะ คาวน้อยหน่อย กินตั้งแต่ท้องลูกสาว

BG ค่ะ ไม่คาวทานง่าย แต่ราคาแอบแรงนิดนึ่ง

BG ค่ะ สำหรับเราอร่อยไม่คาวเลย กินทุกวัน

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ตัวนี้แม่กินอยู่ไม่ค่อยคาวนะคะ

แนะนำเลยจร้า2คู่จิ้นนี้ทานง่าย

PGค่ะมีรสช็อคโกเลตและนม