อาหารเด็ก

แม่ๆช่วยแนะนำผักผงรวมและกัตับผง ตัวไหนแนะนำบ้างไหมคะตอนนี้น้องอายุ 8 เดือนแล้วค่ะ

ถ้ามีเวลาแนะนำทำเองดีกว่าค่ะ ทำวันต่อวัน ซื้อเครื่องทำอาหารสำหรับเด็กราคาไม่เกิน3พัน นึ่ง อบ ปั่น สะดวกดีเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีเวลา ก็ตุ๋นผัก เนื้อสัตว์ แล้วปั่นแช่แข็งเอาไว้ เวลาน้องกินก็เอามาอุ่น

ตกลงเห็นว่าเหมือนแทงค์ ตอนนี้ลูกออกมาแล้วเหรอคะ

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวจะลองไปหา มาทำบ้าง

แนะนำทำให้น้องทานเองดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะจะลองไปทำตามดูนะคะ