แม่ๆช่วยแนะนำประกันชีวิตลูกแบบประหยัดๆหน่อยคะ

1 Trả lời

เช็คดูค่าห้องของ รพ ที่จะเข้าด้วยค่ะ อย่าง กทม เอกชน ค่าห้องต่ำๆก็ 6000฿ ค่ารักษา5แสน เห็นของโตเกียวมารีนประกันเด็กถูกไม่แพงนะคะ ส่วนตัวทำAIAแต่ราคาสูงกว่าเพราะเป็นตัวแทนซื้อทำเองในครอบครัวค่ะ