นมผงเด็กแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงแรกเกิดหน่อยคะ..ยี่ห้อไหนกินดีคะ

บ้านนี้กินs26 น้องถ่ายเหลืองเหลวปกติ นมยี่ห้อดีหมดน่ะ ถ้าน้องกินแล้วถ่ายไม่แข็งไม่ท้องอืด

ช่วงคลอดใหม่ๆหมอให้น้องทาน ดูแลค ค้ะแต่ แต่ตอนนี้น้ำนมแม่มาไหน้องทานนมแม่ค่ะ

DG 1 ค่ะ นมแพะ หายกังวลเรื่องแพ้โปรตีนในนมวัว

เสมือนนมแท่เลย ตราหมีบีบีค่ะ

บ้านนี้ เอนฟาแล็ค เอพลัส ค่ะ

5y trước

ขออนุญาตตอบนะคะ..สีทองค่ะโบว์สีทอง

แอนฟาเลค​ กล่องสีทองค่ะ

ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ค่ะ

บ้านนี้กินไฮคิวขอบทอง

บ้านใช้แอนฟาแลคค่ะ

แอนฟาแลคเอพลัสค่ะ