นมผงที่กินแล้วขับถ่ายดี

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงที่กินแล้วขับถ่ายดีหน่อยค่ะ นมผงที่น้องกินอยู่น้องขับถ่ายแข็ง s26 สูตร 2

1 Trả lời

ถ้าอายุยังไม่เกิน 1 ปี สามารถกลับมากินสูตร 1 ได้นะคะแม่ หมอเราบอกว่านมสูตรสองมีโปรตีนเยอะกว่าก็จริงแต่จะทำให้ลูกถ่ายยากและเป็นก้อนแข็งค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ