ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆช่วยแนะนำนมที่กินแล้วย่อยง่าย ท้องไม่อืดหน่อยคะ บ้านนี้ให้กินเอนฟาแล็ค เจนเทินแคร์ แล้วท้องน้องยังอืด งอแงทุกคืนเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ที่บ้านกินเอนฟาแล็คเอพลัส กล่องสีม่วงค่ะ อึปกติเหมือนกินนมแม่เลย