ช่วยด้วยจ้าา

แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ ซื้อ s26 สีทองมาแล้วลูกไม่ยอมกินเลย ดูดขวดก็ไม่เป็น มีวิธีไหนให้ลูกดูดขวดนมบ้างมั้ยคะ หรือต้องลองเปลี่ยนนมดู 🥹

แม่ต้องค่อยๆฝึกเค้านะคะ บ้านนี้ก็เค้าล้วนไม่เอาขวดเลย แต่เราก็ฝึกเค้าอย่าไปบังคับนะคะยิ่งจะไม่เอาเลย😂

ลองใช้จุกเสมือนนมแม่ดูค่ะ