แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำทิชชู่หน่อยค่ะ ใช้แบบไหนกันคะ สำหรับเด็กแรกเกิด ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือกทิชชู่เปียกแบบน้ำเกลือของ Tinynose กับ Natural Organic ค่ะ ทิชชู่ม้วน ยี่ห้อ Charmin แพงแต่ดี หนานุ่มมาก ใช้ตั้งแต่ตอนอยู่ต่างประเทศค่ะ ทิชชู่กล่อง เซลล็อกซ์ เพียวริฟาย กับ คลีเน็กซ์ บียู ค่ะ