ช่วยแนะนำคาร์ซีทเด็ก

แม่ๆช่วยแนะนำคาร์ซีทสำหรับลูกน้อย1ปี7เดือนหน่อยค่ะ รุ่นไหนดีและนั่งสบายสำหรับแม่ๆคะ🙏🏻 #คาร์ซีท

ไม่แน่ใจว่าแม่ตั้งงบไว้ประมานเท่าไหร่ แต่ของเรากะให้น้องใช้แบบยาวๆ เลือกใช้ของ Chicco ค่ะ แข็งแรงปลอดภัย นั่งสบายค่ะ