สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำของใช้ส่วนตัวตอนหลังคลอดทีค่ะ ส่วนใหญ่ที่ต้องใช้ ใช้อะไรบ้างคะ พวกผ้าอนามัยหลังคลอดหรือแผ่นรัดหน้าท้อง#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ผ้าอนามัยหลังคลอดของkailiค่ะ แผ่นรัดหน้าท้องเราไม่ได้ใช้ค่ะ