ขวดนม&นมผงเด็กแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำขวดนมเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ สำหรับตัวแม่ๆเอง คิดว่าขวดนมแบบไหนดีสำหรับน้องบ้างคะ ส่วนนมผงแบบชง สำหรับเด็กแรกเกิด แม่ๆแนะนำได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าให้เต้าควบด้วย ใช้ขวดคอกว้างค่ะ แต่ถ้าขวดล้วนใช้คอแคบได้ราคาถูกกว่าประหยัดกว่า ส่วนนมชง ลองจากนมยี่ห้อฮิต ๆ ดูก่อน ไม่ต้องซื้อกล่องใหญ่นะ ซื้อเล็ก ๆ เพื่อเทสว่าน้องทานแล้งอึถ่ายปกติไหม มีอาการแพ้นมรึเปล่า ไม่แพ้ อึดี กินแล้วไม่ท้องอืดงอแงก็กินต่อยาว ๆ ได้ค่ะ

เราใช้พีเจ้นคอกว้างสีชา จุกดูดเปลี่ยนตามอายุ ส่วนอายุขวดสีชาใช้ได้2ปี เราใช้แรกเกิดก็กะให้เลิกขวดเลยไม่เกิน2ปี ตอนนี้ 1.2 ขวบกินนมกล่องไม่ก็เทใส่ขวดดูดเวลาหลับบ้าง ส่วนนมเราให้กินแอนฟาแลคสีทอง แต่แม่ต้องลองกล่องเล็กก่อนว่าถูกกับน้องไหม ขับถ่ายดีหรือเปล่านะคะ

นมผงบ้านนี้กินของดูแลคค่ะ ราคาไม่แรง น้องถ่ายดีด้วย ลองซื้อขนาดทดลองมาให้น้องทานก่อนนะคะถ้าน้องกินถูกค่อยซื้อกล่องใหญ่ค่ะ

ขวดนมแนะนำเพียวรีนคอกว้างคะ จุกนิ่มเสมือนจุกนมแม่ นมก็มีไฮคิวกับดูแลคคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

ขวดนม,จุกนมบ้านนี้ใช้ของพีเจ้นค่ะจุกนมใช้ไซส์ตามอายุเลย

บ้าานนี้ นมผงs26 ค่ะ ราคาโอเค