ขอคำแนะนำจากแม่ๆทีนะคะ ท้องแรกคะ

แม่ๆช่วยแนะนำ สบู่เหลวอาบน้ำกับน้ำยาซักผ้า+น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่มีกลิ่นหอมนานบ้างไหมคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ แม่ๆช่วยแนะนำเข้ามาได้นะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่าา

1 Trả lời

ส่วนตัวเราว่า Dnee ดีสุดค่ะ หอมทุกอัน