แม่ๆแชร์ประสบการณ์ คลอดธรรมชาติหน่อยจ้า

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ ก่อนคลอดหน่อยจ้า ปวดท้องนานแค่ คลอดกี่วีค เป็นยังไงกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไปหาหมอตามหมอนัดคะ 8.00โมงเช้า นั่งรอประมาณ10โมงกว่าได้ตรวจคะ 36+5 w ตรวจช่องคลอดปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนคะ หมอให้ขึ้นคลอดเลย ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินคะ ขึ้นไปนอนรอ หมอฉีดยาอะไรบ้างให้ไม่รู้คะ เริ่มปวดท้องคะ 1ชม.กว่าๆหลังจากนั้นก็เปิดครบ10เซนคะ คลอดเอง เราคลอดง่ายคะ โชคดีมากเลย เรากลัวการคลอดลูกมาก คลอดน้องออกมา 2990 คะ แข็งแรงคะ

5y trước

โชคดีจังเลยค่ะ คลอดง่ายจัง