ลูกนอนหลับยาก

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ วิธีการพาลูกเข้านอนตอนกลางคืนหน่อยค่ะ บ้านนี้ 1 เดือน 3 วัน เข้านอนยากมาก ก่อนหน้านี้นอนง่ายพอครบเดือนยากมากค่ะ หลับคาเต้าพอดึงออกก็ตื่น อุ้มหลับพอวางก็ตื่น บางคืนเข้านอนตั้งแต่ 1 ทุ่มกว่าจะหลับ 5 ทุ่ม เล่นเอาซะแม่เหนื่อยมาก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์หรือวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời
5y trước

ขอบคุณค่ะ หาและลองหลายวิธีจนเหนื่อยแล้วค่ะ